Trao đổi học tập giải trí của Khoa CNTT-2009

4rum mới của lớp: www.ctt1.myplus.org (4rum này sẽ không hoạt động nữa, các bạn wa kia đăng ký thành viên rồi post bài nha)

  [Thông tin] Max Payne 3 lại trễ hẹn!!!

  Share
  avatar
  ak1012
  Moderators
  Moderators

  MSSV : 0912003
  Số bài : 43
  Điểm : 77
  Danh vọng : 0
  Join date : 10/10/2009
  Age : 26
  Location : Tp.HCM

  [Thông tin] Max Payne 3 lại trễ hẹn!!!

  Bài gửi by ak1012 on Fri Dec 04, 2009 10:12 pm

  Tình hình tài chính không được như mong đợi của Take-Two trong thời gian vừa qua đã buộc họ phải tiếp tục dời ngày phát hành của tựa game này.  Trong ngày hôm nay, Take-Two đã chính thức xác nhận rằng dự án Max Payne 3 - phiên bản mới nhất của một dòng game hành động nổi tiếng - sẽ được phải dời ngày phát hành tới thời điểm sớm nhất là tháng 8 năm sau.
  Được biết, đây là lần thứ 3 tựa game này trễ hẹn với các fan hâm mộ. Ban đầu, nhà sản xuất dự định sẽ đưa Max Payne 3 ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, tình hình kinh doanh trong quý vừa rồi của họ lại không đảm bảo chỉ tiêu dự kiến.


  Đợt phát hành của tựa game Major League Baseball của họ trong thời gian vừa qua đã phải chịu một sự thua lỗ lớn. Thế nên, Take-Two không có đủ điều kiện tài chính để đẩy mạnh tốc độ phát triển của một loạt dự án lớn.
  Trong năm sau, hãng game này còn phải nhận đỡ đầu cho một loạt phần tiếp theo của những dòng game danh tiếng: BioShock 2, Red Dead RedemptionMafia II. Những tựa game này đều là các tâm điểm của sự chú ý trong năm 2010 nên họ không thể trì hoãn ngày phát hành của chúng được.


  Max Payne cũng là một dòng game lừng danh trong quá khứ nhưng sự vắng bóng trên thị trường sau nhiều năm liền của cái tên này khiến cho phần 3 của game không có được một sức hút lớn như bản Max Payne 2 năm xưa.
  Chính vì thế nên Take-Two buộc phải cắt giảm kinh phí đầu tư cho dự án này và dời ngày phát hành của game sang quý 4 của năm tài chính 2010 của họ (từ tháng 8 cho tới tháng 10 tính theo lịch thông thường).


  Bên cạnh đó, Take-Two còn cho biết rằng một dự án game “hạng nhất” chưa được công bố của họ cũng phải dời ngày phát hành vì sự cố trên. Không chỉ vậy, tựa game Grand Theft Auto V của họ cũng sẽ không ra mắt vào quý 4 năm sau.
  Theo lời của Take-Two, dòng game Grand Theft Auto đã đủ nổi tiếng để không cần phải ra mắt một phiên bản mới vào mỗi năm nữa. Hiện tại, họ vẫn đang kéo dài tuổi thọ của phần 4 bằng một loạt các bản cập nhật bổ sung mới. Grand Theft Auto V sẽ được phát hành vào năm 2011.


  May Payne 3 sẽ được phát hành cho 3 hệ máy PC, PS3 và Xbox 360 vào năm sau.

   Hôm nay: Fri Feb 23, 2018 11:04 pm