Trao đổi học tập giải trí của Khoa CNTT-2009

4rum mới của lớp: www.ctt1.myplus.org (4rum này sẽ không hoạt động nữa, các bạn wa kia đăng ký thành viên rồi post bài nha)

  Sự trở lại của "Hoàng Tử"........

  Share
  avatar
  ak1012
  Moderators
  Moderators

  MSSV : 0912003
  Số bài : 43
  Điểm : 77
  Danh vọng : 0
  Join date : 10/10/2009
  Age : 26
  Location : Tp.HCM

  Sự trở lại của "Hoàng Tử"........

  Bài gửi by ak1012 on Tue Dec 01, 2009 8:13 pm

  Đúng như dự đoán, Ubisoft đã công bố phiên bản tiếp theo của dòng game hành động nổi tiếng này.  Bản game Hoàng tử Ba Tư tiếp theo sẽ mang tên The Forgotten Sands. Nó sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2010. Hiện tại mới chỉ có các bản trên console và handheld là chắc chắn sẽ xuất hiện vào thời điểm đó, bản PC của game chưa có kế hoạch phát hành rõ ràng. Có lẽ Ubisoft sẽ tiếp tục dùng chính sách lùi thời gian của bản PC giống như đã làm với Assassin's Creed 2.

  The Forgotten Sands sẽ có nhiều yếu tố gameplay quen thuộc lấy từ các bản thuộc serie Sands of Time nhưng tất nhiên cũng có các yếu tố mới mẻ để thu hút game thủ. Cốt truyện của game cũng sẽ tiếp nối những sự kiện đã diễn ra trong serie này. Trước đây người ta đã dự đoán về bản Prince of Persia mới sẽ xuất hiện trong năm 2010 nhưng đây là lần đầu tiên Ubisoft chính thức xác nhận tin tức này. Sands of Time là serie bao gồm ba bản, trong đó bản đầu tiên, Prince of Persia: The Sands of Time được đánh giá cao nhất, bản thứ 3 The Two Thrones cũng được nhiều người ưa thích. Riêng bản Warrior Within chỉ được coi là một game hành động tầm tầm.

  Như vậy, bản Forgetten Sands sẽ được phát hành cùng thời điểm với bộ phim Prince of Persia: The Sands of Time. Đây là bộ phim hành động với kinh phí rất lớn và được coi là phim làm theo game thuộc diện hoành tráng nhất từ trước tới nay với các kỹ xảo công phu và khung cảnh rộng lớn. Khởi đầu là một game platform trên nền 2D xuất hiện từ năm 1989, Prince of Persia đã thực sự lột xác sau khi chuyển sang tay Ubisoft. Hãng đã biến Hoàng tử Ba Tư thành một game hành động được hâm mộ bậc nhất trên thế giới. Ba bản Sands of Time và bản Prince of Persia 2008 đã thu về cho hãng rất nhiều thành công và tiền bạc.

  Tương tự như với dòng Assassin's Creed, Ubisoft cũng có tham vọng mở rộng thương hiệu Prince of Persia và bộ phim ra mắt vào năm 2010 là một phần của chiến dịch này. Trước đó, một bộ truyện tranh Prince of Persia cũng đã được xuất bản vào đầu năm 2008 với kịch bản trải dài từ thế kỷ thứ 9 tới thế kỷ 13.

  Nguồn: http://gamek.vn/20091201095536466/hoang-tu-ba-tu-chinh-thuc-tro-lai.chn   Hôm nay: Wed Mar 21, 2018 1:42 pm