Trao đổi học tập giải trí của Khoa CNTT-2009

4rum mới của lớp: www.ctt1.myplus.org (4rum này sẽ không hoạt động nữa, các bạn wa kia đăng ký thành viên rồi post bài nha)

  AVG Antivirus Free Edtion 9.0

  Share
  avatar
  GreenHalo
  Administrators
  Administrators

  MSSV : 0912016
  Số bài : 111
  Điểm : 170
  Danh vọng : 2
  Join date : 13/10/2009
  Age : 27
  Location : Ho Chi Mnh

  AVG Antivirus Free Edtion 9.0

  Bài gửi by GreenHalo on Sat Nov 28, 2009 12:47 pm  AVG Antivirus Free Edtion 9.0

  AVG Antivirus Free Edtion 9.0 là chương trình diệt virus Free trong bộ AVG 9.0. Đây là chương trình nhẹ và dễ sử dụng cũng như có tính năng bảo mật hàng đầu hiện này.

  Về cơ bản, các cách thức sử dụng của phiên bản 9.0 cũng giống với phiên bản 8.5 trước đó, bao gồm các tính năng:  - Antivirus, AntiSpyware, AntiRookit… giúp người dùng chống lại các phần mêm gây hại.
  - Quản lý, quét email, chat và các file download được để đảm an toàn khi online.
  - Tính năng Link Scanner sẽ kiểm tra trang web vào báo cho bạn biết nó có an toàn hay không trước khi ghé thăm. Với tính năng này, AVG sẽ kịp thời ngăn chặn nếu phát hiện ra đó là trang web lừa đảo hoặc có chứa mã độc. Ngoài ra, nó còn giúp đánh giá mức độ đáng tin cậy của trang web qua quá trình tìm kiếm từ các trang như Google, Bing...
  -Với chức năng quét virus, chương trình cung cấp 2 chế độ quét: Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét các phân vùng, thư mục nhất định.
  - Để quét toàn bộ ổ cứng, chọn ‘Computer Scanner’ -> ‘Scan Whole Computer’.
  - Ngược lại, để quét một phần nhất định, chọn ‘Computer Scanner’ -> ‘Scan Specific Files or Folders’, rồi đánh dấu chọn thư mục hoặc phân vùng ổ đĩa từ cửa sổ hiện ra để chương trình tiến hành quét.  - Tuy là phiên bản miễn phí nhưng AVG vẫn có thể update online như phiên bản khác. Chương trình đã được hẹn giờ update hằng ngày sẵn.

  - Sự cải tiến vượt bậc của phiên bản này so với phiên bản cũ đó là không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên khi sử dụng, điều này giúp chương trình có thể hoạt động ổn định ngay cả trên các máy tính cấu hình không quá mạnh.
  - Thêm vào đó, tốc độ quét của chương trình cũng đã được cải thiện đáng kể do tính năng ghi nhớ các file bảo đảm an toàn khi bạn quét lần đầu tiên (sau khi cài đặt xong chương trình sẽ hỏi bạn có muốn quét để đánh giá không thì bạn chọn "Optimize scan now") việc này sẽ mất vài phút đến vài chục phút tùy theo lượng dữ liệu của bạn.

  Download Link
  75 MB | Direct Link


  Được sửa bởi GreenHalo ngày Fri Dec 04, 2009 8:28 pm; sửa lần 2.


  _________________________________________________
  My Car (Future)
  avatar
  BlackSoul
  Member
  Member

  MSSV : 0912032
  Số bài : 17
  Điểm : 27
  Danh vọng : 3
  Join date : 21/10/2009
  Age : 27

  Re: AVG Antivirus Free Edtion 9.0

  Bài gửi by BlackSoul on Thu Dec 03, 2009 10:36 pm

  Ok! Mình cũng đang xài cái này! Good đó mọi người!

   Hôm nay: Fri Feb 23, 2018 11:36 pm