Trao đổi học tập giải trí của Khoa CNTT-2009

4rum mới của lớp: www.ctt1.myplus.org (4rum này sẽ không hoạt động nữa, các bạn wa kia đăng ký thành viên rồi post bài nha)

  Lớp học kỹ năng miễn phí dành cho các bạn trẻ

  Share
  avatar
  ladlad123
  Member
  Member

  Số bài : 24
  Điểm : 50
  Danh vọng : 4
  Join date : 07/11/2009

  Lớp học kỹ năng miễn phí dành cho các bạn trẻ

  Bài gửi by ladlad123 on Mon Nov 23, 2009 7:09 pm  Tuy chỉ mới xuất hiện trong một thời gian ngắn gần đây, nhưng diễn đàn Fimony đã được đông đảo các bạn trẻ năng động đón nhận và tham gia nồng nhiệt.


  Tất cả các thắc mắc, trăn trở về vấn đề liên quan đến Freelance hay những rắc rối mà các thành viên gặp phải dù là trong công việc, hoặc cuộc sống đã được chia sẻ rất chân thật thông qua chiếc cầu nối là diễn đàn Fimony. Điều này cho thấy Fimony đang dần có một vị thế ổn định trong lòng các Freelancer.

  Đây là một niềm vui lớn cũng như là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện diễn đàn hơn, để Fimony trở thành một sân chơi bổ ích cũng như là nơi giúp đỡ các freelancer đang trên đường chinh phục thử thách.

  Tiếp nối thành công từ buổi hội thảo "Đối thoại Freelancer lần 1- Tại sao không?",
  Fimony sẽ khai giảng một loạt các lớp học ngắn hạn về những kĩ năng cần thiết cho một Freelancer chuyên nghiệp, dành cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ năng động yêu thích tự do, mong muốn thể hiện mình trong vai trò là một Freelancer thực thụ.

  Với tiêu chí hỗ trợ cho cộng đồng Freelancer Việt nên các lớp học này sẽ hoàn toàn miễn phí. Các giảng viên đều là những bậc thầy Freelancer thành công và đầy đủ kinh nghiệm nên sẽ giúp đỡ các bạn nhiệt tình. Giúp các bạn tham gia buổi học hiểu nhanh vấn đề, và ứng dụng ngay những điều mình học được vào cuộc sống và công việc.


  Dù bạn là ai? Bạn đang làm gì? hoạt động trong lĩnh vực nào? Đã biết hay chưa biết về Freelance? Hãy nhanh tay đăng kí cho mình một vị trí trong lớp học của chúng tôi. Vì Fimony sắp mang đến cho bạn vô số những điều mới mẻ bổ ích, mang bạn đến gần thành công hơn.

  Để đăng ký vui lòng reply tại Y!M se_na1802, hoặc gọi số 0903911240
  Mẫu đăng ký lớp học
  Quote:

  Tên:
  Tuổi:
  Số Đt:
  Y!m:
  Ngành đang học hoặc công tác:
  Lớp muốn đăng ký:

  Vì tiêu chí của Fimony là tạo nên những lớp học có chất lượng, nên số lượng tham gia một lớp chỉ là 20 bạn. Do đó nếu bạn nào không tham gia được khoá học lần 1, Fimony xin hẹn bạn vào khoá học lần 2 diễn ra ngay sau khoá học này


  FIMONY TEAM

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:32 pm