Trao đổi học tập giải trí của Khoa CNTT-2009

4rum mới của lớp: www.ctt1.myplus.org (4rum này sẽ không hoạt động nữa, các bạn wa kia đăng ký thành viên rồi post bài nha)

  [MediaFire] Tropico 3

  Share
  avatar
  GreenHalo
  Administrators
  Administrators

  MSSV : 0912016
  Số bài : 111
  Điểm : 170
  Danh vọng : 2
  Join date : 13/10/2009
  Age : 27
  Location : Ho Chi Mnh

  [MediaFire] Tropico 3

  Bài gửi by GreenHalo on Sun Nov 01, 2009 9:07 pm  Trong Tropico 3, bạn sẽ trở lại với vai trò của nhà độc tài El Presidente, cai trị hoàn toàn một nước cộng hòa nhiệt đới trong khoảng thời gian diễn ra chiến tranh lạnh những năm 1990. Kalypso đã công bố những cái nhìn đầu tiên về game chiến thuật xây dựng thành phố này tại GamesCom năm nay.
  Nhà phát triển và phát hành
  Haemimont, đội ngũ đã tạo ra Celtic Kings: The Punic Wars lừng danh và Imperium Romanum, giữ vai trò phát triển Tropico 3, còn Kalypso sẽ chịu trách nhiệm phát hành.
  Cái nhìn tổng quát

  Tropico 3 có góc nhìn từ trên xuống, với góc nhìn đó, đế chế của bạn trông sẽ rất sống động. Khi bạn muốn dừng việc xây dựng để nghỉ ngơi, thư giãn, bạn có thể xem cư dân, thành phố của mình hoạt động thế nào với góc nhìn cận cảnh. Game sử dụng cùng engine với Grand Ages: Rome, và được tuyên bố là sẽ chạy tốt trên hệ thống với CPU 2.0GHz, 1GB RAM, Nvidia GeForce 8600 GPU.
  Điểm nổi bật
  Một trong những điểm đáng chú ý mới của Tropico 3 là cho phép bạn tự tạo ra một nhà độc tài cho riêng mình ngay từ lúc đầu với các hiệu chỉnh chi tiết như vẻ bên ngoài, lý lịch, lòng trung thành với Mỹ và Xô Viết, kể cả việc được học ở Moscow hay Harvard. Điểm nổi bật khác đó là chức năng cho phép bạn chia sẽ dữ liệu lưu trữ của mình thông qua cộng đồng trực tuyến của game. Vẫn tiếp nối truyền thống của các phiên bản trước, Tropico 3 cung cấp rất nhiều công cụ xây dựng và quản lý. Bạn có thể xây dựng vô số các công trình, bao gồm xây dựng các công sở, phương tiện vận chuyển, nông trường, những địa điểm thu hút khách du lịch, hoặc biến nơi này thành một thiên đường trốn thuế. Tổng cộng có 15 nhiệm vụ chơi đơn để người chơi khám phá.
  Gameplay
  Trong vai El Presidente, bạn có quyền lực tối thượng đối với đất nước mình. Trước khi bắt đầu chiến dịch mới, bạn có thể chọn lựa kích thước và hình dạng hòn đảo của mình, cùng với các chi tiết khác như số lượng cây cối và các mỏ khoáng sản. Khi đã có được một quốc gia thịnh vượng, bạn có thể tố chức những cuộc phát biểu bầu cử tại ban công cung điện của mình với hy vọng sẽ tạo được ảnh hưởng trong quần chúng. Hoặc nếu việc không thành, bạn cũng có thể tổ chức một cuộc bầu cử gian lận.
  Còn rất nhiều thứ khác để bạn quản lý, như mức thuế, các sắc lệnh chính trị, những lệnh cấm, trật tự công cộng và tổ chức tuyên truyền. Bạn cũng có thể chọn lựa đàn áp nhân dân mình hay làm thỏa lòng mong muốn của họ. Sẽ có một niên giám hiển thị trạng thái hiện tại của quốc gia bạn, bao gồm những chi tiết về tỉ lệ dân số, kinh tế, chính trị, và kể cả những công dân nằm trong danh sách theo dõi của bạn. Bạn cũng có thể sẽ bị lật đổ, khi đó, bạn sẽ không có chỗ để trốn, và buộc phải kết thúc trò chơi tại đấy. Trước khi việc đó xảy ra, bạn có thể xây dựng một cơ quan an ninh bí mật để trừ khử những mục tiêu chính trị, hoặc nếu muốn sự việc “huyền bí” hơn, bạn có thể dựng nên một “tai nạn” bất ngờ để loại bỏ đối thủ.
  Tổng kết
  “Game sẽ thu hút các fan của dòng game Tropico, cũng như những người mới. Game có hệ thống gameplay tinh tế như những phiên bản khác, và 1 chế độ nhiều người chơi toàn diện” – Đại diện nhà phát hành phát biểu.


  Tropico 3 có vẻ sẽ mang đến những cách chơi độc đáo, và có thể còn mang tính giáo dục, giúp bạn biết cách quản lý một nền chuyên chính. Game sẽ được phát hành vào tháng 10.  Minimum
  Operating System: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  Processor: 2.4 GHz Single-Core
  Memory: 1 GB
  Graphics Card: 256MB DirectX9c, Shader Model 3.0 (Geforce 6 Series, ATI X1300)
  Free HDD Space: 5 GB

  CD Key:

  CXDBL-FMDBX-URGAJ-XREA7-XXD4W

  Hướng dẫn cài đặt:
  1) Download game về rồi bỏ đuôi ".tor" ở tất cả các files.
  2) Giải nén ra bình thường, bạn sẽ có những files có đuôi .001 , .002 , .003 ....... , .058 , .059.
  3) Đổi các đuôi .001 , .002 .... , .058 , .059 thành .r01 , .r02 , ...... , .r58 , .r59.
  5) Giải nén tiếp các file bạn vừa đổi đuôi sẽ cho ra 1 file .iso.
  6) Dùng daemon tool hay alcohol 120 để mở file .iso và cài đặt như thường.
  7) Vào game điền CD key vào (Nhớ ngắt mạng khi nhập key).
  8) Thưởng thức game.


  Download Link

  3GB | MediaFire


  Được sửa bởi GreenHalo ngày Sun Nov 15, 2009 9:49 am; sửa lần 3.
  avatar
  windlord0408
  Administrators
  Administrators

  Trường : ĐH Khoa Học Tự Nhiên
  MSSV : 0912010
  Số bài : 221
  Điểm : 486
  Danh vọng : 5
  Join date : 11/10/2009
  Age : 27
  Location : Hồ Chí Minh

  Re: [MediaFire] Tropico 3

  Bài gửi by windlord0408 on Sun Nov 01, 2009 9:20 pm

  Tuyệt vời thiệt. Nhưng mà máy mình chơi k dc. Nản wá

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:20 pm